Site Loader
แบล็คแจ็คออนไลน์

แบล็คแจ็ค เกมไพ่ที่มีความโดดเด่นและรูปแบบการเล่นเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร ที่เว็บพนัน 789bet เปิดให้บริการในรูปแบบการเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ บน Web browser ผ่านมือถือสมาร์ทโฟนง่าย ๆ หรือคอมพิวเตอร์ก็สะดวกสบาย โดยผู้เล่นสามารถเล่นชนะแล้วจะได้รับเงินรางวัลจริง ๆ เสมือนกับการเล่นในบ่อน ปลอดภัยและให้ความรู้สึกสนุกสนานไม่แพ้กัน

สอนมือใหม่ เกี่ยวกับวิธีการดู อัตราการต่อรองบอล เบื้องต้น ง่าย ๆ

ผู้เล่นจะได้รับความท้าทายจากการใช้ทักษะ ไหวพริบของตนเองในการคิดและอ่านเกมเพื่อที่จะเอาชนะเจ้ามือ โดยจุดเด่นของการเล่นเกมก็คือการทำแต้มไพ่บนมือรวมให้ได้ 21 แต้มหรือใกล้เคียงให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยมีเงื่อนไขอยู่ว่าห้ามถือแต้มไพ่เกิน 21 เด็ดขาด เพราะไพ่บนมือจะกลายเป็นแต้มบอดหรือพูดง่าย ๆ ก็คือแพ้ในเกมนั้นไปในทันทีนั่นเอง

กฎกติกา และเทคนิคในการเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ เบื้องต้นง่าย ๆ นำไปใช้ได้เลย

หากคุณอยากชนะในเกมสิ่งสำคัญคือการเรียนรู้กติกาในการเล่นให้เข้าใจและรู้จักรูปแบบการเล่น การเรียก คำศัพท์ต่าง ๆ ในเกม ซึ่งหลัก ๆ ที่สำคัญก็มีดังนี้

  • Hit หมายถึงต้องการจั่วไพ่เพิ่มอีกใบ
  • Stand หมายถึงมั่นใจแต้มไพ่ในมือของตนเองและต้องการสู้ต่อ
  • Double Down หมายถึงผู้เล่นต้องการเกทับหรือเดิมพันเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่านั่นเอง
  • Split หมายถึง กรณีผู้เล่นถือไพ่คู่ที่เหมือนกัน ผู้เล่นสามารถแยกไพ่ออกเป็นสองขาในการเล่นได้
  • Surrender หมายถึงต้องการถอนตัว โดยการหมอบหรือยอมแพ้ในเกมนั้น ทำได้เฉพาะตอนถือไพ่ 2 ใบแรก
  • Insurance หมายถึง การทำประกันไพ่ซึ่งมีโอกาสในการแพ้เดิมพัน โดยจะทำประกันได้เมื่อถือไพ่ 2 ใบแรกเท่านั้น

เทคนิคในการเล่นไพ่แบล็คแจ็คง่าย ๆ ที่ใครก็สามารถเรียนรู้และนำไปใช้ได้นั่นก็คือ

  1. หยุดเรียกไพ่เพิ่ม เมื่อแต้มไพ่รวมในมือสูงพอควรแล้ว หากมีแต้มรวมได้สัก 16-19 แต้มก็พอแล้วไม่ต้องเรียกเพิ่ม รอลุ้นไพ่เจ้ามือให้บอดหรือต่ำกว่าเรานั่นเอง
  2. แยกไพ่คู่แต้มต่ำ ๆ เล่น หากว่าคุณได้ไพ่สองใบแรกเป็นไพ่แต้มเลขเดียวกันโดยเป็นเลขแต้มต่ำ อย่างเช่น A, 2, 3, หรือ 4 สามารถแยกไพ่ออกเป็น 2 กองและลงเดิมพันเพิ่มเหมือนเล่นสองขา ซึ่งคุณสามารถเรียกไพ่เพิ่มเพื่อลุ้นแต้มได้อีก และยังมีโอกาสในการชนะเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

เมื่อเข้าใจถึงแนวทางเทคนิคในการเล่นแล้ว หากพร้อมจะลองลงทุนเล่น ไพ่แบล็คแจ็ค บนเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ 789UBET ทุกท่านสามารถเข้าไปลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกและสนุกสนานกันได้อย่างเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมงได้เลยที่ www.789ubet.com

Post Author: Melanie Simmons